Q&A ถาม-ตอบ

NB DEVELOPMENT ใช้วัสดุไม้ปาร์ติเคิลบอร์ด เคลือบผิวเมลามีนมี คุณสมบัติสามารถทนความร้อน ทนความชื้น และป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็น อย่างดี

ปาร์ติเคิลบอร์ด คือ แผ่นไม้ที่ผลิตจากการนำไม้ตามธรรมชาติ(ไม้ยางพารา) มาบดย่อย เป็นชิ้น ขนาดเล็กๆ และนำไม้อัดเข้ารูปเป็นแผ่นด้วยความร้อน กาว พิเศษ และแรงอัด พร้อมการผ่านกระบวนการทางเคมีโดยจะผลิตแผ่นสำเร็จรูป และมีความหนาขนาดต่างๆ เช่น ขนาดหนา 16 มม. , 19 มม. เป็นต้น โดยแผ่น ไม้ที่ผลิตได้เป็นแผ่นเปลือย ที่จะต้องนำไปปิดผิวภายนอกก่อนนำไปผลิต เฟอร์นิเจอร์ต่อไป 

เมลามีน คือ วัสดุหนึ่งที่คล้ายคลึงกับพลาสติก แต่มีความสามารถในการ ทนทานต่อความร้อนและรอยขูดขีดนำไปใช้ผลิตเป็นวัสดุหลายชนิด และนำมา ผลิตเป็นผืนที่มีสีต่างๆ กัน หรือมีการพิมพ์เป็นลวดลายไม้สีต่างๆ กัน เพื่อนำมา ปิดเป็นผิวเคลือบลงบนวัสดุแผ่นต่างๆ เช่น แผ่นปาร์ติเคิลบอร์ดที?นำมาผลิต เป็นเฟอร์นิเจอร์โดยนอกจากผิวเมล่มีนแล้วยังคงมีผิวชนิดอื่นๆ ที่นำมาปิดบน ปาร์ติเคิลบอร์ดอีก เช่น กระดาษ พีวีซี แต่มีคุณสมบัติความทนทานที่ด้อยกว่า เมลามีน

การใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากปาร์ติเคิลบอร์ดเคลือบผิวเมลามีน ลูกค้า สามารถทำความสะอาดด้วยการเช็ดถูด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำบิดหมาด รวมถึงสามาถวางแก้วน้ำ เย็นได้ โดยที่เฟอร์นิเจอร์ไม่เปื่อยยุ่ย หลุดร่อน และบวมพอง สิ่ง เดียวที่ปาร์ติเคิลบอร์ดเคลือบผิวเมลามีนกลัว คือ การแช่น้ำ เท่านั้น

ไม้ปาร์ติเคิลบอร์ดมีน้ำยากันปลวกอยู่แล้ว รวมทั้ง ในกระบวนการผลิตมีกาวผสมชนิดพิเศษ ที่เป็นเคมีที่ปลวกไม่สามารถกินได้ไม้ปาร์ติเคิลบอร์ดได้

ขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งาน หากใช้งานตามปกติอายุการใช้งานโดยประมาณ 5-10 ปี

ยินดีดูแลสินค้าให้ตลอดอายุการใช้งาน

การรับประกันสินค้า

  • ความผิดพลาดที่เกิดจากโรงงาน ฟรีวัสดุ อุปกรณ์ ค่าแรง 1 ปี
  • หลังจากนั้นกรณีชำรุดต้องเปลี่ยนวัสดุ มีค่าใช้จ่ายเฉพาะค่าวัสดุที่เปลี่ยน แต่ยังคงฟรีค่าแรง
  • ตัวอุปกรณ์ เช่น บานพับ รางลิ้นชัก กดกระเด้ง บานเลื่อนต่างๆ รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

หรือเกิดความบกพร่องอื่นๆ สามารถแจ้งได้ตลอดเลยครับเรายินดีดูแลตลอดอายุการใช้งาน

ยินดีรับทำเฟอร์นิเจอร์

  • ในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล มีขั้นต่ำที่ 50,000 บาท
  • พื้นที่ต่างจังหวัดอื่นๆ มีขั้นต่ำที่ 100,000 บาท

ยินดีรับทำเฟอร์นิเจอร์ต่างจังหวัดด้วยค่ะ ทั้งนี้สามารถตรวจสอบจังหวัดที่ให้บริการจากเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ ทั้ง นีจังหวัดที่ให้บริการจะมีขั้นตํ่าในการสั่งซือ 100,000 บาท

ยินดีรับชำระด้วยบัตรเครดิตด้วยค่ะ ทั้งนี้เรายังมีบริการผ่อน 0% โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • ผ่อน 0% (3-10เดือน) Kbank, SCB, KTC, Central, TTB, BBL
  • ผ่อน 0% (3-24 เดือน) FirstChoice